GÓI CHỐNG ẨM CLAY

10/10/2019 | 2038 |
2 Đánh giá

Gói chống ẩm Clay thường được ứng dụng trong các lĩnh vực Điện tử, bán dẫn, Kim loại, Cơ khí chính xác, Bao bì thực phẩm, Dệt, Dược phẩm, Sản phẩm da, Đồ gỗ, Sản phẩm nông nghiệp.

Gói chống ẩm Clay là khoáng vật thiên nhiên, với những lỗ nhỏ li ti bên trong đã được làm khô, những lỗ nhỏ này có tác dụng hút ẩm rất tốt. Chúng hút nước bằng cách ngưng tụ hơi nước trong các ống mao dẫn. Chúng thường được đóng thành các gói với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Túi chống ẩm Clay được đặt cùng với hàng hóa trước khi đóng gói hoặc tồn trữ. Là sản phẩm chỉ sử dụng một lần rồi hủy bỏ, thân thiện với môi trường

Hạt hút ẩm clay thường có màu nâu. Vì ở dạng bột khô nên rất dễ đóng gói và bảo quản.

goi chong am clay

 

Gói chống ẩm Clay có tác dụng gì?

 Vật liệu này thấm hút rất hiệu quả và có giá thành thấp, nên thường được sử dụng để bảo vệ hàng hóa trong thùng hàng, trong container. Chúng giúp bảo quản thực phẩm không bị hư hỏng bởi độ ẩm trong không khí. Có thể nói Túi chống ẩm Clay là giải pháp hút ẩm thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí.

goi chong am clay

 

Ưu điểm của Gói chống ẩm Clay

Gói chống ẩm Clay không dính bụi, không xơ và không rò rỉ, không có tính chất ăn mòn và không gây độc hại nên có thể tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Có thể được sử dụng được nhiều lần trong điều kiện nhiệt độ thấp mà chất lượng không hề thay đổi và không bị phình ra.

Gói chống ẩm Clay có khả năng hút ẩm cao hơn rất nhiều so với các chất hút ẩm thông thường khác. Có tác dụng hút ẩm trên một diện độ ẩm rất lớn. Chính vì vậy, chúng có thể sử dụng để hút ẩm trong các thùng hàng Container lớn để vận chuyển qua đường hàng hải. Đây là giải pháp hút ẩm cực kỳ hiệu quả mà lại có giá thành rẻ hơn nhiều sản phẩm hút ẩm hiện nay.

goi chong am clay

 

Gói chống ẩm Clay là một chất hút ẩm hoàn toàn không có tính acid và do đó có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nhiệp khác nhau.

Quý Khách vui lòng liên hệ: 

HOTLINE/ZALO: 0963.502939

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG

Địa chỉ: 1100/2 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: http://chongam.net/ ; http://duyquang.vn/

Email: dieuquang.tran@duyquang.vn

Điện Thoại: ( +84 28) 3722.2938- 090 858 1001

Nhà máy:  Phước Thái,  Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 Xưởng, Kho: 24C2 đường số 19, KDC Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương


Tin tức liên quan

Bình luận