Giới thiệu Công ty TNHH kỹ thuật Duy Quang

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật DUY QUANG xin gởi lời chào đến Quý Khách Hàng/ Đối Tác đã quan tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.
 

Tập thể Duy Quang chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với Quý Khách Hàng/Đối Tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho Khách Hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng ổn định nhất.

Lĩnh vực hoạt động:

DUY QUANG chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chống ẩm, với ưu thế nhiều kích cỡ  túi/ gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và chất lượng  luôn ổn định.
 DUY QUANG  cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chính sau đây trên thị trường:

Tầm nhìn:
Đội ngũ nhân viên Duy Quang cùng thống nhất cam kết chung tay vì một sự phát triển bền vững, để trở thành nhà phân phối, nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tại Việt Nam trong lĩnh vực chống ẩm và bảo quản hàng hóa.

 Phương châm của Duy Quang là kinh doanh trên nền tảng tri thức và sự chân thành.

Sứ mệnh :

Cung cấp những giải pháp tối ưu về chống ẩm và bảo quản hàng hóa với chi phí hợp lý nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho Khách Hàng.
Bằng cách linh hoạt và sáng tạo trong công việc hàng ngày, Duy Quang mong muốn mang đến sự hài lòng cho Khách Hàng và Đối Tác của mình. Từ đó tạo dựng các mối quan hệ chiến lược, đối tác lâu dài.

Giá trị cốt lõi :

  • Phát triển bền vững.
  • Đặt sự chân thành và công bằng lên hàng đầu trong kinh doanh.
  • Không ngừng học hỏi, sáng tạo nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác.
  • Nơi làm việc cũng là trường học tri thức và nhân cách.
  •  Nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu, động lực để phấn đấu.

 

Kho xưởng sản xuất của công ty:

Một góc kho xưởng của cty