Cách bảo quản thực phẩm bằng gói hút ẩm cực hay

22/06/2019 | 296

Dùng hóa chất để bảo quản thực phẩm trong thời gian dài khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang khi sử dụng sản phẩm. Vậy đâu là giải pháp cho việc giải quyết vấn đề này. Đừng lo lắng vì đã có gói hút ẩm, một phương pháp bảo quản hàng hóa thực phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bài viết sau sẽ mách cho các bạn cách bảo quản thực phẩm bằng gói hút ẩm cực hay.

Cách bảo quản thực phẩm bằng gói hút ẩm cực hay
Trong những năm gần đây, việc bảo quản sản phẩm bằng hóa chất đã gây ra những tác hại vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, sự ra đời của các cách bảo quản không hóa chất là vấn đề được nhiều người quan tâm. 

Một số phương pháp bảo quản phổ biến như sấy khô, đóng hộp thiếc cho đến những phương pháp áp dụng công nghệ cao là hút chân không, công nghệ chiếu tia cực tím…. đã ra đời. Tuy nhiên việc sử dụng gói hút ẩm được yêu thích hơn, được xem là vị cứu tinh, một giải pháp an toàn, tiện dụng, rẻ tiền, không làm thay đổi đặc tính, hương vị của sản phẩm.

 

Gói hút ẩm giúp bảo quản thực phẩm tốt và an toàn


Gói hút ẩm được tạo ra từ các quá trình hóa, lý học tái tổ hợp oxi tự nhiên, không phải là hóa chất nên bảo quản sản phẩm tốt mà không gây độc hại cho sức khỏe. Gói hút ẩm có nhiều dạng khác nhau nhưng đều có công dụng chính là hút và giữ ẩm cho sản phẩm không bị hư hỏng, nấm mốc. 

Điều này rất cần thiết đối với những nước nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, có độ ẩm cao như ở Việt Nam. Đối với các loại thực phẩm khô như đậu phụng, hoa quả sấy khô trước đây để bảo quản trong thời gian dài thì phải thêm E211 trong quá trình chế biến. 

Việc lạm dụng chất này quá nhiều sẽ đặc biệt gây hại cho người dùng và đã được thay thế bằng gói hút ẩm. Bằng việc sử dụng gói hút ẩm giúp hấp thụ độ ẩm nhanh chóng, qua đó kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm mà không cần chất bảo quản.

Tin tức liên quan

Bột hút ẩm là gì cùng tìm hiểu ngay nào

 

Không chỉ thực phẩm mà các sản phẩm khác như máy móc, quần áo, thiết bị điện tử, dược phẩm…đều có thể sử dụng gói chống ẩm như là một giải pháp bảo quản tuyệt vời. Hơn nữa, các loại đồ ăn dành cho trẻ em, đồ ăn cho động vật là chó mèo cũng được nhà sản xuất sử dụng giúp sản phẩm sạch và luôn an toàn.

Trên đây là cách bảo quản thực phẩm bằng gói hút ẩm cực hay mà bạn nên biết. Nếu bạn đang có nhu cầu mua gói hút ẩm để bảo quản quần áo, thực phẩm, thiết bị máy ảnh… thì công ty TNHH kỹ thuật Duy Quang chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. 

 

Công ty TNHH kỹ thuật Duy Quang


Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các loại hạt chống ẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng với giá thành lại vô cùng hợp lý. Để biết thêm thông tin và được tư vấn tận tình về cách bảo quản thực phẩm bằng gói hút ẩm thì xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Xem thêm: Thông tin về gói hút ẩm bạn nên biết

Thông tin liên hệ:

  • Tên công ty: Công ty TNHH kỹ thuật Duy Quang
  • Địa chỉ: 63/30A đường số 9, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Email: dieuquang.tran@duyquang.vn
  • Điện thoại: 028 3722 2938 - 0908581001
  • Website: chongam.net

Quý Khách có nhu cầu về sản phẩm túi chống ẩm, vui lòng Click vào hình bên dưới để xem chi tiết sản phẩm cần tìm. 

 c

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG

Địa chỉ: 63/30A đường số 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 028 3722 2938- 090.858.1001

Hotline: 0963.50.29.39

Email: ctktdq@duyquang.vn 

Website: http://chongam.net/https://duyquang.vn/

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận