TÚI HÚT ẨM NGĂN NGỪA RỈ SÉT VÀ ĂN MÒN

21/11/2023 | 274 |
2 Đánh giá

Túi hút ẩm Duy Quang cung cấp một giải pháp đơn giản, đáng tin cậy và kinh tế để giảm hoặc ngăn ngừa thiệt hại do độ ẩm trong các kiện hàng và container

Các chuyến hàng đường dài có thể bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi lớn về nhiệt độ và độ ẩm của không khí bao quanh các sản phẩm đóng gói nhỏ  hoặc lớn bên trong hàng hóa. Nhiệt độ giảm nhanh từ 8 đến 10 ° C (14-20 ° F) có thể khiến độ ẩm còn lại trong không khí xung quanh, vật liệu đóng gói hoặc thậm chí sàn container bằng gỗ ngưng tụ nhanh chóng bên trong container, dẫn đến hiện tượng mưa container .

Các bộ phận nhạy cảm với độ ẩm, đặc biệt là kim loại màu, dễ bị tổn hại do mức độ ẩm tương đối từ 40% trở lên có thể gây ra rỉ sét bề mặt. Việc lặp đi lặp lại chu kỳ thời tiết mát mẻ ấm áp chỉ làm tăng nguy cơ thiệt hại, rỉ sét và ăn mòn hàng hóa trong container. 

TÚI HÚT ẨM NGĂN NGỪA RỈ SÉT VÀ ĂN MÒN

TÚI HÚT ẨM NGĂN NGỪA RỈ SÉT VÀ ĂN MÒN

Túi hút ẩm Duy Quang cung cấp một giải pháp đơn giản, đáng tin cậy và kinh tế để giảm hoặc ngăn ngừa thiệt hại do độ ẩm trong các kiện hàng và container. Được đặt trong các gói, túi hút ẩm sẽ bảo vệ bất kỳ sản phẩm nào, bao gồm cả phụ tùng ô tô, bộ phận kim loại, máy móc lớn, cho đến thùng thực phẩm, đồ gỗ, đồ mỹ nghệ, nông sản. Túi hút ẩm do Duy Quang cung cấp được sản xuất từ tự nhiên Cát thạch anh ( Silic  dioxit), từ  đất sét hoạt tính ( Clay Actived). Hơn nữa, Túi hút ẩm Duy Quang không ăn mòn, trung tính và trơ, và vẫn hoạt động ở mức hấp phụ hoàn toàn. 

TÚI HÚT ẨM NGĂN NGỪA RỈ SÉT VÀ ĂN MÒN

TÚI HÚT ẨM NGĂN NGỪA RỈ SÉT VÀ ĂN MÒN

Bằng cách sử dụng túi hút ẩm, độ ẩm tương đối có thể giảm xuống dưới 40% RH bên trong bao bì và do đó cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy chống lại ăn mòn, rỉ sét và các hư hại do độ ẩm khác.

Đối với các container chứa các bộ phận, phụ tùng ô tô, gói hút ẩm treo container giúp bảo vệ các lô hàng kim loại có giá trị khỏi bị hư hại do độ ẩm quá mức hoặc mưa container. Nó được sử dụng trong container ở dạng túi có móc treo, nó sẽ hấp thụ độ ẩm dư thừa trong không khí, không rò rỉ ra ngoài hàng hóa. Gói hút ẩm treo container của Duy Quang duy trì độ ẩm tương đối của không khí dưới 40% tại bất kể nhiệt độ nào, giữ nhiệt độ thấp hơn điểm sương. Khi được sử dụng theo khuyến nghị, gói hút ẩm giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho hàng hóa được đóng gói trong suốt các lô hàng dài hạn. 

TÚI HÚT ẨM NGĂN NGỪA RỈ SÉT VÀ ĂN MÒN

 

TÚI HÚT ẨM NGĂN NGỪA RỈ SÉT VÀ ĂN MÒN

 

Dây hút ẩm treo Container do Duy Quang cung cấp đặc biệt phù hợp với việc bảo vệ các lô hàng kim loại vì nhiều lý do:

- Túi hút ẩm của Duy Quang có thể hấp thụ độ ẩm lên  tối đa tới 70% trọng lượng của chính nó, cao hơn nhiều lần so với các chất hút ẩm khác.

- Nó hoạt động dần dần, liên tục khi cần thiết nhất. Gói bột hút ẩm hấp thụ mạnh nhất khi độ ẩm cao nhất và giảm dần khi độ ẩm thấp hơn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các lô hàng lớn, thời gian vận chuyển dài.

- Thứ ba, nó không độc hại, dễ xử lý và thải bỏ, và được sử dụng rộng rãi cho nhiều ứng dụng. Túi hút ẩm của Duy Quang đạt các chứng chỉ Reach, ROHs do những ưu điểm bền vững vượt trội của nó.

Quý Khách vui lòng liên hệ: 

HOTLINE/ZALO: 0963.502939

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG

Địa chỉ: 1100/2 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: http://chongam.net/ ; http://duyquang.vn/

Email: dieuquang.tran@duyquang.vn

Điện Thoại: ( +84 28) 3722.2938- 090 858 1001

Nhà máy:  Phước Thái,  Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 Xưởng, Kho: 24C2 đường số 19, KDC Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương


Tin tức liên quan

Bình luận