Mua hạt hút ẩm silicagel xanh ở đâu chất lượng?

22/06/2019 | 1413

 

Hạt hút ẩm silicagel xanh là loại hạt được sử dụng để bảo quản các loại máy ảnh rất tốt nên được rất nhiều người tìm hiểu và có nhu cầu mua. Nhưng mua ở đâu với chất lượng tốt? thì không phải là điều đơn giản. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho mọi người một địa chỉ mua hạt hút ẩm silicagel xanh chất lượng nhé!

Hạt hút ẩm silicagel xanh là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hạt hút ẩm silicagel khác nhau phù hợp với từng loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau. Các loại hạt hút ẩm từ vị trí là một sản phẩm phụ ngày nay đang dần vươn lên đóng một vai trò quan trọng, không thể thiếu để bảo quản hàng hóa, sản phẩm trong rất nhiều ngành công nghiệp. Trong đó, hạt hút ẩm silicagel xanh là một loại có nhiều tác dụng lớn.

Hạt hút ẩm silicagel xanh là loại thường được dùng để bảo quản máy ảnh, dùng trong các trạm biến áp. Để có thể bảo quản tốt các loại hàng hóa của mình thì bạn nên lựa chọn loại hạt hút ẩm silicagel xanh có chất lượng, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ.

Hạt hút ẩm silicagel xanh dùng để bảo quản hàng hóa rất hiệu quả

Mua hạt hút ẩm silicagel xanh ở đâu chất lượng?

Để mà tìm kiếm loại hạt hút ẩm silicagel xanh không phải là điều khó bởi nó được bày bán tại các cửa hàng nhỏ lẻ, các chợ trên khắp địa bàn thành phố. Tuy nhiên, để tìm được loại chất lượng là điều không phải ai cũng biết. Để phân biệt được hạt hút ẩm silicagel xanh chất lượng cần chú ý đến bao bì sản phẩm. 

 

Tin tức liên quan

Cách phân biệt các loại hạt hút ẩm silicagel khác nhau

 

Bao bì sản phẩm cần phải mới, không bị úa màu, không bị rách rời, các mép hàn được làm chắc chắn, không bị rơi vãi các hạt hút ẩm ra ngoài. Các hạt hút ẩm này khi cầm trên tay sẽ có cảm giác ấm nóng do nó hút nước trên tế bào da. Khi tiếp xúc với nước, hạt này không bị nổ hoặc nếu có thì chỉ bị chia thành 2 hoặc 3 phần. Hơn nữa, khi rang trên chảo thì hạt này sẽ không bị biến dạng.

Địa chỉ mua đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu


Đối với loại kém chất lượng thì bao bì sản phẩm thường bị úa màu, các mép hàn lỏng lẻo, bị rách rời làm rơi vãi các hạt hút ẩm ra ngoài. Các hạt hút ẩm này khi cầm trên tay sẽ không có cảm giác ấm nóng, khi tiếp xúc với nước thì sẽ bị vỡ thành các mảnh vụn nhỏ.

Tại TP. Hồ Chí Minh bạn hãy tìm đến địa chỉ Công ty TNHH Kỹ Thuật Duy Quang, là nhà máy sản xuất trực tiếp các sản phẩm hạt hút ẩm silicagel xanh. Công ty sản xuất sản lượng 50 tấn/tháng cung cấp hạt hút ẩm cho thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc. 
Với cam kết hàng hóa đảm bảo an toàn được sử dụng trực tiếp cho thực phẩm và được chứng nhận của bộ y tế, chúng tôi tự hào là địa chỉ có nguồn hàng đáng tin cậy, xứng đáng để khách hàng có thể lựa chọn.

Xem thêm: Cập nhật các loại hạt hút ẩm mới nhất

Quý Khách vui lòng liên hệ: 

HOTLINE/ZALO: 0963.502939

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG

Địa chỉ: 1100/2 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: http://chongam.net/ ; http://duyquang.vn/

Email: dieuquang.tran@duyquang.vn

Điện Thoại: ( +84 28) 3722.2938- 090 858 1001

Nhà máy:  Phước Thái,  Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 Xưởng, Kho: 24C2 đường số 19, KDC Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương


Tin tức liên quan

Bình luận