TỐI ƯU CHỐNG ẨM MỐC TRONG CONTAINER

25/10/2017 | 3383 |
Để tối ưu chống ẩm mốc trong container, sản phẩm được ưu chuộng sử dụng là túi hút ẩm Silica gel, hạt clay và bột hút ẩm tùy theo từng loại sản phẩm mà lựa chọn túi hút ẩm phù hợp. Độ ẩm môi trường bên ngoài cao là nguyên nhân gây ẩm mốc, gỉ sét, thay đổi thuộc tính hàng hóa,… và chống ẩm mốc trong container bằng túi hút ẩm là phương pháp hiệu quả, kinh tế và không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH PHẢI SỬ DỤNG HẠT CHỐNG ẨM SILCA GEL CHO CONTAINER

Khi xã hội càng ngày càng phát triển, mọi thứ đều đòi hỏi phải nhanh chóng, kèm theo đó là chất lượng phải được đảm bảo.

Song, độ ẩm môi trường bên ngoài cao là nguyên nhân gây ẩm mốc, gỉ sét, thay đổi thuộc tính hàng hóa,… làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm gây thiệt hại lớn về kinh tế cho các nhà sản xuất. Đặc biệt  tình trạng ẩm mốc trong xe container.

Độ ẩm trong các thùng xe container phải được đặc biệt chú trọng vì hầu như hàng hóa trong những cont này đều là vận chuyển đường dài, nhiều ngày. Đặc biệt  là vận chuyển bằng đường biển là phương pháp tối ưu chi phí. Tuy nhiên,  độ ẩm trong không khí  của môi trường  biển cực kỳ cao nên việc chống ẩm trong xe container là điều hết sức cần thiết.

 

TÚI  CHỐNG ẨM ĐƯỢC TREO TRONG CONTAINER 

Cách chống ẩm mốc an toàn và tiết kiệm thời gian nhất cho các doanh nghiệp vẫn chuyển hàng hóa là sử dụng các túi hút ẩm silicagel. Hạt hút ẩm silicagel là một loại hợp chất được phép lưu hành quốc tế. Sử dụng hạt hút ẩm trong xe container thường các nhà sản xuất sẽ sử dụng loại vải không dệt để đóng gói và làm thành dây treo nhằm ngăn ngừa sự ngưng tụ của hơi nước, tránh tình trạng hơi nước bám vào sản phẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.


 

Để hiểu hơn về dây treo hút ẩm trong xe container, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi- Công ty TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG–  0963.50.29.39 một trong những địa chỉ quen thuộc  phân phối hạt chống ẩm silicagel tại Việt Nam.

Hạt hút ẩm silicagel trắng, hạt hút ẩm silicagel xanh dươnghạt hút ẩm silicagel giá rẻ, giá bán hạt hút ẩm silicagelgiá bán hạt hút ẩm clay, giá bán gói chống ẩmgiá bán gói hút ẩm, túi hút ẩm treo container, nguyên lý hoạt động của hạt chống ẩmgói chống ẩmgói chống ẩm 1gram, gói chống ẩm 10gramgói chống ẩm 20gramgói chống ẩm 100gramtúi chống ẩm 300gramtúi chống ẩm 500gram, túi chống ẩm 1000gramtúi chống ẩm 2000gram

 

Quý Khách vui lòng liên hệ: 

HOTLINE/ZALO: 0963.502939

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG

Địa chỉ: 1100/2 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: http://chongam.net/ ; http://duyquang.vn/

Email: dieuquang.tran@duyquang.vn

Điện Thoại: ( +84 28) 3722.2938- 090 858 1001

Nhà máy:  Phước Thái,  Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 Xưởng, Kho: 24C2 đường số 19, KDC Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương


Tin tức liên quan

Bình luận