DÂY HÚT ẨM TREO CONTAINER- LH: 0963502939

Duy Quang xin giới thiệu 1 giải pháp : dây hút ẩm treo container: làm từ muối calcium chloride với phụ gia đông kết đảm bảo hơi ẩm khi được hút, hấp thụ sẽ không bị bão hòa trở lại thành dạng nước.

Ngày đăng: 25-10-2018

35 lượt xem


Hàng hóa vận chuyển bằng container trong điều kiện kín, khắc nghiệt, do sự chênh lệch nhiệt độ giữ ngày và đêm, cũng như chênh lệch nhiệt độ giữa các vùng khí hậu khác nhau dẫn đến hiện tượng ngưng tụ hơi nước trên trần container. Khi nhiệt độ trong container giảm, hơi nước đọng trên trần container này sẽ rớt xuống trực tiếp lên hàng hóa, tác động nghiêm trọng lên tính toàn vẹn của hàng hóa, gây ra các hiện tượng như han gỉ, nấm móc, ẩm ướt … và rủi ro sau đó?

Để giảm thiểu những rủi ro trên, mang lại sự yên tâm cho công ty của bạn khi phó mặc hàng hóa của mình cho các hãng tàu, trong các container kín lênh đênh ngày qua ngày trên đại dương.  Duy Quang xin giới thiệu 1 giải pháp : túi và dây chống ẩm treo trong container, làm từ muối calcium chloride với phụ gia đông kết đảm bảo hơi ẩm khi được hút, hấp thụ sẽ không bị bão hòa trở lại thành dạng nước.

Dây hút ẩm treo container

Vì sao cần phải dùng những túi hút bột hút ẩm treo cont này?

Trong không khí, khi trời nóng, độ ẩm trong không khí cao, còn khi trời mát, không khí có khuynh hướng bốc lên cao, ngưng tụ trên trần container.

 

Dây  hút ẩm treo container

Trong các container, vách container luôn được thiết kế sẵn các vách và trên trần luôn đặt sẵn các móc treo để treo những túi hút ẩm và dây treo chống ẩm này. Những túi và dây treo hút ẩm này sẽ hấp thu luôn hơi ẩm ngay khi nó bốc lên trên cao trước khi ngưng tụ và rớt ngược trở lại vào hàng hóa. Đây là giải pháp xử lý tận gốc và ngọn vấn đề, ưu việt hơn hẳn nếu bạn chỉ dùng những gói hút ẩm nhỏ đặt trong thùng hàng hoặc dưới pallet, sàn container.

Để đặt hàng dây treo hút ẩm container, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG 

128/8 đường số 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0963 502939

 

 

Nếu có nhu cầu về sản phẩm túi hút ẩm, Quý Khách vui lòng click vào hình bên dưới để xem chi tiết sản phẩm cần tìm. 

 c

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha