TÚI HÚT ẨM CLAY Ở HCM - LH: 0963 50 2939

Túi hút ẩm clay ở HCM ứng dụng rộng rãi và đặc biệt thân thiện môi trường, khả năng hút ẩm cao: lên tới 47-50%, thậm chí cao hơn nữa.giá thành rẽ, tiết kiệm chi phí. Liên hệ tư vấn và đặt hàng túi hút ẩm clay: 0963 502939

Ngày đăng: 25-10-2018

48 lượt xem

Gói chống ẩm clay  (túi hút  ẩm clay) là sản phẩm được làm từ đất sét hoạt tính với khả năng hút ẩm cao,. Với ứng dụng rộng rãi và đặc biệt thân thiện môi trường chúng ngày càng khẳng định tầm quan trọng trong việc hút ẩm của Clay.

Ưu điểm của túi hút ẩm clay – đất sét hoạt tính:
Khả năng hút ẩm cao: lên tới 47-50%, thậm chí cao hơn nữa.

Túi hút ẩm Clay tp.HCM

Giá thành rẻ:
Giá thành của túi hút ẩm đất sét hoạt tính thấp, thông thường chỉ khoảng chưa tới 2/3 giá của silicagel nhưng hút ẩm cao , tương đương silicagel, giúp tối ưu chi phí hơn.

Mẫu mã, quy cách túi hút ẩm clay rất đa dạng:
Nó được đóng gói thành nhiêù loại khác nhau như 2gr, 3gr, 5gr, 10gr, 20gr, 25gr, 30gr, 50gr, 100gr, 200gr, …để dùng cho các sản phẩm bao bì nhỏ.  Còn các túi lớn như 300gr,  500gr, 1000gr để bỏ vào các thùng hàng lớn hay gắn thêm dây treo/ móc treo để làm thành dạng túi hút ẩm treo container để chống ẩm mốc trong quá trình vận chuyển hàng hóa trên container. Chính vì sự đa dạng trong cách đóng gói đó nên túi hút ẩm clay mang tính linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Túi hút ẩm clay hcm

Thân thiện, an toàn:
Túi hút ẩm clay cũng được làm từ đất sét họat tính nên chúng có đặc tính dễ tan trong nước, trở về với môi trường mà không sợ khó phân hủy làm ảnh hưởng xấu tơí môi trường. Và hiện nay, khi bạn xuất khẩu hàng hóa đi các quốc gia châu Âu, ở đây, họ rất chặt chẽ trong việc kiểm soát lượng rác thải phát sinh ra môi trường đặc biệt là rác khó phân hủy.

Để đặt hàng hút ẩm Clay, xin vui lòng liên hệ: 0963 502939.

 

Nếu có nhu cầu về sản phẩm túi hút ẩm, Quý Khách vui lòng click vào hình bên dưới để xem chi tiết sản phẩm cần tìm. 

 c

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha