TÚI KHỬ KHÍ ETHYLEN- LH: 0963 50 29 39

11/10/2018 | 1066
Túi hút khí Ethylene có thể được sử dụng với nhiều loại sản phẩm thực phẩm và trái cây nông nghiệp bao gồm cả Táo, Kiwi, xòai, ổi, hành tây, cam quýt, Pine và hoa v.v…Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0963 502939

MÔ TẢ CHI TIẾT TÚI HÚT KHÍ ETHYLENE

Sản phẩm có khả năng hút khí ethylene (C2H4) giúp bảo quản thực phẩm và trái cây lâu hơn khi xuất khẩu hay lưu trữ tồn kho , đây là giải pháp an tòan cho nhà nông và các doanh nghiệp.

Nó được làm từ Zeolite tự nhiên kích hoạt với khí ethylene (C2H4) hấp thụ thành hợp chất vô cơ và nó là chủ yếu được áp dụng để loại bỏ các khí ethylene (C2H4) không mong muốn thông qua quá trình oxy hóa có bằng cách đảm bảo chất lượng của sự tươi mát của sản phẩm trong khi vận chuyển hoặc lưu trữ tồn kho.

ĐẶC TÍNH:

Túi hút khí Ethylene có thể được sử dụng với nhiều loại sản phẩm thực phẩm và trái cây nông nghiệp bao gồm cả Táo, Kiwi, xòai, ổi, hành tây, cam quýt, Pine và hoa v.v…

Túi hút Ethylene có sẵn trong hai  kích thước là 5 gam / 10 gram 

Túi khử khí ethylene

ƯU ĐIỂM:

1.Làm chậm quá trình của sự phân rã, nấm mốc, héo, làm mềm .. và nhiều tác động tiêu cực khác

đó là do khí ethylene gây ra..

2.Sử dụng trong xử lý sau thu hoạch để làm chậm quá trình chín của trái cây, rau và hoa.

3.Sử dụng trong nước và quốc tế vận chuyển hàng qua vận chuyển xe tải, đường ray và đường hàng không.

4.không độc hại, bụi và phản ứng phụ ,có thể dễ dàng vứt bỏ như rác thải thông thường.

5.Bao bì đóng gói được chấp thuận bởi FDA mà không chảy nước mắt và túi không bị rò rỉ.

BẢO QUẢN CÁC SẢN PHẨM HOA, RAU CỦ QUẢ TỪ TÁC HẠI CỦA KHÍ ETHYLENE

Gói hút khí ethylene có vai trò ức chế quá trình sinh tổng hợp của ethylene. Gói hút khí ethylene hiện nay đã được thương mại hóa và sử dụng rộng rãi cho các cây trồng rau hoa quả ở nhiều nước trên thế giới như là một giải pháp bảo quản thực phẩm rau củ quả an toàn, không gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Đây là một giải pháp tiên tiến và ứng dụng trong việc nâng cao chất lượng sau thu hoạch của nông sản, giảm thiểu những rủi ro  cho nhà nông cũng như nhà kinh doanh.

Etylene là một hocmon thực vật tự nhiên thú đẩy nhanh quá trình chin và đóng gói của thực vật, thúc đẩy quá trình chín của rất nhiều rau quả như chuối, cà chua, xoài, đu đủ… và quá trình vàng lá ở hoa và rau. Ethylene bắt đầu được nội sinh ở giai đoạn chín của rau, hoa quả và ở nồng độ khác nhau tùy theo loại rau hoa quả. Sử dụng gói hút khí ethylene có tác dụng ức chế quá trình nội sinh này. Chế phẩm đã được cấp phép sử dụng bởi Cơ quan Bảo vệ Môi trường của Mỹ (EPA).

Về mặt hóa học, Gói hút khí ethylene tương tự như các chất có trong tự nhiên nên chất khử ethylene tương đối an toàn cho người sử dụng, động vật và môi trường.

Chế phẩm được xử lý trước hoặc sau thu hoạch cho sản phẩm rau hoa quả ở điều kiện thích hợp từ 20-25◦C làm tăng khả năng tác động của chất khử ethylene ức chế quá trình sinh ethylen. Nồng độ xử lý phụ thuộc cụ thể vào từng loại cây trồng, thời điểm xử lý, nhiệt độ và phương pháp xử lý. Nồng độ biến đổi từ 0,1ppm đến 25ppm tùy theo từng loại rau hoa quả. Nồng độ từ 1 đến 12ppm có hiệu quả ngăn chặn hoạt động của ethylen trong cải xanh. Đối với cà chua, chỉ cần nồng độ 7ppm có thể ngăn chặn chuyển màu vỏ quả từ xanh sang hồng trong 8 ngày. Ỏ nồng độ 20ppm có hiệu quả kéo dài thời giam sau thu hoạch cho cà chua chín. Xử lý chuối bằng chất khử ethylene ở nồng độ 0,5ppm có hiệu quả trong việc làm chậm chín của chuối sau thu hoạch.

Thời điểm xử lý sau thu hoạch cũng phụ thuộc vào các loại cây trồng khác nhau. Nhìn chung các cây dễ thối, hỏng cần xử lý bằng gói khử ethylene sớm, như đối với súp lơ xanh và cải trắng cần xử lý sớm nhất có thể. Sử dụng gói khử ethylene sau bảo quản góp phần ức chế sự nội sinh ethylen, quá trình mềm quả và quá trình biến nâu của quả mơ, mận. Kết quả cũng tương tự khi sử dụng gói hút ethylene cho quả kiwi có thể ngăn chặn quá trình nội sinh ethylen. Chất khử ethylene cũng làm giảm quá trình sinh sản ethylen của quả táo. Đối với quả hô hấp đột biến, xử lý với Gói hút ethylene làm giảm cường độ hô hấp rõ rệt ở cà chua, chuối. Chất hút ethylene còn làm giảm quá trình mềm của táo là 4 ngày, xoài là 5 ngày, đu đủ là 15 ngày. Đối với một số loại hoa,Chất hút ethyelen có tác dụng ngăn chặn quá trình giá héo của hoa, chế phẩm này có vai trò tương tự như Bạc Thiosunphat (STS) ức chế sinh ethylen trong việc bảo quản hoa cắt.

Túi khử ethylene

Gói hút khí Ethylene duy trì tình trạng tươi ngon của hoa quả, rau củ cả trong môi trường đóng gói lẫn tự nhiên.

Thành phần cơ bản của chất hoạt tính hút khí ethylene bao gồm KMO4, Zeolite, công dụng loại bỏ khí ethylene qua quá trình oxy hóa, vì vậy đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng của sản phẩm kể cả trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ.

Có ba công đoạn ứng dụng của gói hút khí ethylene:

-          Trong lưu trữ, bảo quản

-          Trong phòng chin (ripening room)

-          Và trong quá trình đóng gói, vận chuyện

Gói hút khí ethyelene ứng dụng hữu hiệu cho:

Sản phẩm nông nghiệp, bao gồm: Táo, kiwi,chuối, bơ, hành tây, cam quýt, hoa tươi v.v.

Lợi ích khi dùng gói hút ethylene:

- Loại bỏ sâu, nấm, sự đổi màu, khô héo, mềm, và nhiều ảnh hưởng tiêu cực khác do khí ethylene gây ra.
- Sử dụng trong quá trình sau thu hoạch để làm chậm quá trình chin của hoa quả, rau củ thực vật
- Sử dụng trong quá trình vận tải đường dài để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
- Không độc hại, thân thiện với môi trường.
- Đóng gói bằng vật liệu đáp ứng yêu cẩu của FDA, không bụi.
- Kéo dài tuổi thọ của sản phẩm

Túi khử ethylene

Gói hút khí ethylene kích thước tiêu chuẩn đóng gói là loại 5gr, 10gr.

Duy Quang là nhà cung cấp sản phẩm gói hút ethylene chuyên nghiệp. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

NHẬN CUNG CẤP SỈ TUI HÚT KHÍ ETHYLENE CÁC LOẠI CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Quý khách đang chưa biết tìm địa chỉ cung cấp cung cấp sỉ túi hút khí ethylene thì công ty Duy Qunag chính là địa chỉ tốt nhất.  Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm chống ẩm, sỉ túi hút khí ethylene nên rất am hiểu về sản phẩm và chất lượng sản phẩm. Với lợi thế có xưởng sản xuất trực tiếp nên chúng tôi luôn cung cấp sỉ và lẻ cho quý khách. Sử dụng sản phẩm túi hút khí ethylene của Duy Quang quý khách hoàn toàn yên trong việc lưu giữ và bảo quản hàng hóa luôn trong điều kiện tốt nhất.

Hạt hút ẩm silicagel trắng, hạt hút ẩm silicagel xanh dươnghạt hút ẩm silicagel giá rẻ, giá bán hạt hút ẩm silicagelgiá bán hạt hút ẩm clay, giá bán gói chống ẩmgiá bán gói hút ẩm, túi hút ẩm treo container, nguyên lý hoạt động của hạt chống ẩmgói chống ẩmgói chống ẩm 1gram, gói chống ẩm 10gramgói chống ẩm 20gramgói chống ẩm 100gramtúi chống ẩm 300gramtúi chống ẩm 500gram, túi chống ẩm 1000gramtúi chống ẩm 2000gram

 

Quý Khách có nhu cầu về sản phẩm túi chống ẩm, vui lòng Click vào hình bên dưới để xem chi tiết sản phẩm cần tìm. 

 c

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG

Địa chỉ: 63/30A đường số 9, P. Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 028 3722 2938- 090.858.1001

Hotline: 0963.50.29.39

Email: ctktdq@duyquang.vn 

Website: http://chongam.net/https://duyquang.vn/

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận