TÚI CHỐNG ẨM SILICAGEL TREO CONTAINER- LH: 0963.50.29.39

04/06/2018 | 3357 |

Duy Quang sản xuất và cung cấp TÚI CHỐNG ẨM SILICAGEL tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Lâm Đồng, Đắc Lắc, Bình Phước và trên Toàn Quốc. Để đươc tư vấn và đặt hàng túi hút ẩm silicagel treo container, liên hệ: 0963.50.29.39 (Ms. Diệu Quang)

HẠT HÚT ẨM LÀ GÌ CÔNG DỤNG CỦA HẠT HÚT ẨM

Hạt hút ẩm: là dạng hạt hình cầu tròn có kích thước từ 1mm đến 6mm. Bên trong của mỗi hạt có chứa các khoang rỗng. bảo quản các hàng hóa thực phẩm, công nghiệp, bị điện tử, dược phẩm, nông sản, quần áo và các ngành quan trọng khác.

 

TÚI CHỐNG ẨM  SILICAGEL TREO CONTAINER-  LH: 0963.50.29.39

 

TÚI CHỐNG ẨM  SILICAGEL TREO CONTAINER-  LH: 0963.50.29.39

 

TÚI CHỐNG ẨM  SILICAGEL TREO CONTAINER-  LH: 0963.50.29.39

 

NGUYÊN NHÂN TẠO RA ĐỘ ẨM TRONG CONTAINER

Duy Quang xin chia sẽ thông tin giảm độ ẩm đóng hàng trong container:

Độ ẩm trong container được tạo ra do hiện tượng mưa container bởi các yếu tố sau:

1. Hơi ẩm bốc từ trong sản phẩm và hơi ẩm bốc hơi từ sàn container, hơi ẩm sau khi thoát ra đi từ phía dưới sàn lên thành container, tiếp xúc với trần container và bị giữ lại ở trần container, từ đó hình thành độ ẩm (hay hiện tượng mưa container) do chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài container.

TÚI CHỐNG ẨM  SILICAGEL TREO CONTAINER-  LH: 0963.50.29.39

 

 2.  Hơi ẩm hình thành bên trong sản phẩm, thấm và thẩm thấu qua các vật liệu đóng gói sau đó rơi xuống sàn container, tiếp tục bốc hơi lên trần container  do nhiệt độ cao bên trong container được đóng kín, rồi sau đó hình thành ẩm và rơi xuống sản phẩm cũng như sàn container.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, Duy Quang xin đề xuất phương án sử dụng chống ẩm silicagel treo container  như sau để Quý Khách tham khảo thêm:

 1. Sử dụng túi nhỏ để ở palet. Như hiện nay các doanh nghiệp đang dùng sử dụng chống ẩm silicagel  để ở Palet.

2. Nên đóng hàng có kèm theo gói hút ẩm

3.  Với cont 20", nên sử dụng từ 14-20 túi treo 1kg dạng hạt  silica gel để đảm bảo an toàn cho sản phẩm.  Song, tùy thuộc vào sự hàng hóa và sự cân nhắc của Quý công ty, có thể xem xét tăng hoặc giảm số lượng  túi chống ẩm sử dụng theo dự trù chi phí và thực tế sản xuất của bên mình.

Tuy nhiên, nếu sử dụng số lượng quá ít có thể xảy ra hiện tượng rỉ nước trong container, do điều kiện vận chuyển dài ngày trên biển sẽ phát sinh ra nhiều độ ẩm thì sẽ làm cho sản phẩm của Quý Khách mất giá trị.

Vì vậy, với chi phí khá rẽ của túi chống ẩm, Quý Khách có thể an tâm cho việc đóng container xuất hàng của mình.

Công ty Duy Quang  chuyên sản xuất và cung cấp  túchống ẩm silicagel treo container  tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Lâm Đồng, Đắc Lắc, Bình Phước  và trên Toàn Quốc.

Quý khách có nhu cầu túi chống ẩm hoặc dây chống ẩm dùng cho container, có thể tham khảo bài viết sau : >>DÂY HÚT ẨM SILICA GEL 1000grs(1kg)<<

 Quý khách quan tâm đến sản phẩm chống ẩm silicagel treo container , có thể tham khảo sản phẩm bên dưới bằng cách click vào hình.

 

 

Hạt hút ẩm silicagel trắng, hạt hút ẩm silicagel xanh dươnghạt hút ẩm silicagel giá rẻ, giá bán hạt hút ẩm silicagelgiá bán hạt hút ẩm clay, giá bán gói chống ẩmgiá bán gói hút ẩm, túi hút ẩm treo container, nguyên lý hoạt động của hạt chống ẩmgói chống ẩmgói chống ẩm 1gram, gói chống ẩm 10gramgói chống ẩm 20gramgói chống ẩm 100gramtúi chống ẩm 300gramtúi chống ẩm 500gram, túi chống ẩm 1000gramtúi chống ẩm 2000gram

 

 

Quý Khách vui lòng liên hệ: 

HOTLINE/ZALO: 0963.502939

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG

Địa chỉ: 1100/2 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: http://chongam.net/ ; http://duyquang.vn/

Email: dieuquang.tran@duyquang.vn

Điện Thoại: ( +84 28) 3722.2938- 090 858 1001

Nhà máy:  Phước Thái,  Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 Xưởng, Kho: 24C2 đường số 19, KDC Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương


Tin tức liên quan

Bình luận