SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP GÓI HÚT ẨM GIÁ TỐT GIAO HÀNG TẬN NƠI

18/01/2019 | 2045 |
1 Đánh giá

Công ty Duy Quang chuyên SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP GÓI HÚT ẨM GIÁ TỐT GIAO HÀNG TẬN NƠI tại khu vực TP.HCM và các tỉnh thành Bắc Nam. Gói hút ẩm tại công ty Duy Quang được sản xuất đủ loại xanh dương, trong suốt đóng gói nhiều trọng lượng

QUY CÁCH CHUNG GÓI HÚT ẨM TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT DUY QUANG

Gói hút ẩm được đón gói bỡi nhiều hạt hút ẩm silicagel xanh và trắng. Hạt có hình tròn bầu dục kích thước từ 2mm -5mm. Bên trong của hạt có chứa hàng ngàn khoang rỗng giúp hút nước cực tốt. Hạt hút ẩm silicagel được đóng gói bằng giấy lụa, giấy phức hợp, vải không dệt cao cấp.

Mỗi gói hút ẩm có trọng lượng từ 1.1g, 2g, 3g,  5g, 10g, 20g, 30g,  25g, 50g, 100g, 200g, 300gr, 500g, 1000g, 2000g. Chất liệu của gói đựng hạt hút ẩm được làm bằng giấy lụa, giấy phức hợp, vải không dệt an toàn không bị chảy, rỉ nước ra ngoài.  Gói hút ẩm có hai lọa, gói chứa hạt silicagel trắng và gói chứa hạt silicagel xanh.

Hạt silica gel màu trắng chuyên dùng cho thực phẩm, nông sản. Khi hút no nước sẽ chuyển sang màu trắng đục

Hạt silica gel màu xanh chuyên dùng cho các thiết bị điện tử. Thời gian hút ẩm của hạt hút ẩm silica gel màu xanh dài hơn silica gel màu trắng. Và đương nhiên giá thành của silica gel  màu xanh cao hơn hạt silica gel màu trắng.

ƯU ĐIỂM CỦA GÓI HÚT ẨM

- Chắc và độ xốp cao

- Có khả năng hấp thụ độ ẩm mạnh

- Hóa chất trơ, không ăn mòn và không gây độc hại

- Hoàn toàn không bụi và không bị rò rỉ

- Khả năng hấp thụ nước là 34% trọng lượng ở 90% RH

- Có tác dụng thời gian hút ẩm kéo dài đến 2 tháng, tiết kiệm chi phí và ổn định  độ ẩm của sản phẩm

 

 

SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP GÓI HÚT ẨM GIÁ TỐT GIAO HÀNG TẬN NƠI

Gói hút ẩm đã ngày càng được sử dụng rộng rãi và góp phần nâng cao chất lượng giữ nguyên trạng thái hàng hóa. Tuy nhiên để kinh doanh hạt hút ẩm có lợi nhuận cao hoặc yên tâm khi sử dụng trực tiếp thì quý khách có thể mau ngay xưởng sản xuất trực tiếp Duy Qunag. Vì chúng tôi sản xuất hạt hút ẩm trực tiếp nên luôn ưu đãi giá rẻ. Duy Quag luôn tạo điều kiện cho tất cả các khách hàng muốn làm đại lý phân phối hạt hút ẩm silicagel hoặc nhà bán lẻ hạt hút ẩm silicagel đều có thể hợp tác với chúng tôi lâu dài, ổn định.

Hạt hút ẩm silicagel trắng, hạt hút ẩm silicagel xanh dươnghạt hút ẩm silicagel giá rẻ, giá bán hạt hút ẩm silicagelgiá bán hạt hút ẩm clay, giá bán gói chống ẩmgiá bán gói hút ẩm, túi hút ẩm treo container, nguyên lý hoạt động của hạt chống ẩmgói chống ẩmgói chống ẩm 1gram, gói chống ẩm 10gramgói chống ẩm 20gramgói chống ẩm 100gramtúi chống ẩm 300gramtúi chống ẩm 500gram, túi chống ẩm 1000gramtúi chống ẩm 2000gram

 

Quý Khách vui lòng liên hệ: 

HOTLINE/ZALO: 0963.502939

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG

Địa chỉ: 1100/2 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: http://chongam.net/ ; http://duyquang.vn/

Email: dieuquang.tran@duyquang.vn

Điện Thoại: ( +84 28) 3722.2938- 090 858 1001

Nhà máy:  Phước Thái,  Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 Xưởng, Kho: 24C2 đường số 19, KDC Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương


Tin tức liên quan

Bình luận