MUA HẠT HÚT ẨM Ở ĐÂU TỐT ?

20/05/2018 | 2262
Mua hạt hút ẩm ở đâu thì tốt nhỉ? Chỉ cần một cú click chuột là hàng ngàn thông tin công ty, cửa hàng bán túi hút ẩm. Ở đâu cũng quảng cáo là tốt nhất, chất lượng nhất. Tại Duy Quang, có thể không phải là địa chỉ cung cấp hạt chống ẩm Silicagel rẻ nhất nhưng chắc chắn sẽ là nơi khiến bạn hài lòng nhất về chất lượng và dịch vụ khi mua sản phẩm hạt hút ẩm này. Liên hệ: 090.858.1001

Hạt hút ẩm silica gel ở đâu tốt?

 Nhận biết hạt hút ẩm tốt

Hạt hút ẩm Silica gel tốt là loại hạt có màu trắng trong, khi cầm vào sẽ thấy nóng tay do hạt hút nước trên da làm chỗ đó ấm lên. Khi đổ nước vào hạt, hạt sẽ có hiện tượng nổ nhưng chỉ nổ 2 hoặc 3 phần, chứ không nổ rát ra. Thêm nữa, hạt hút ẩm Silicagel  chất lượng là sản phẩm được đóng trong bao bì sạch sẽ, không úa màu, mép hàn chắc chắn.

Hạt kém chất lượng là khi cầm vào không có hiện tượng nóng, khi gặp nước sẽ nổ thành những mảnh nhỏ, bắn tung tóe, bao bì dễ rách.

Mua túi hút ẩm ở đâu tốt

Địa điểm bán hạt chống ẩm Silica gel  tốt ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng gói chống ẩm trong các ngành công nông nghiệp, thực phẩm cũng như ứng dụng rộng rãi trong đời sống, có rất nhiều đơn vị cung cấp ra đời, giúp người  dùng có thêm sự lựa chọn. Nhưng điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ khó khăn hơn vì không biết đâu mới là công ty uy tín, chuyên nghiệp.

Tại Duy Quang, Quý Khách Hàng sẽ được mua các loại hạt hút ẩm tốt nhất, với mức giá phải chăng nhất, cho dù mua lẻ hay mua sỉ số lượng lớn.

 Duy Quang  có thể không phải là địa chỉ cung cấp hạt chống ẩm rẻ nhất nhưng chắc chắn sẽ là nơi khiến bạn hài lòng nhất về chất lượng và dịch vụ khi mua sản phẩm hạt hút ẩm này.

 

Hạt hút ẩm silicagel trắng, hạt hút ẩm silicagel xanh dươnghạt hút ẩm silicagel giá rẻ, giá bán hạt hút ẩm silicagelgiá bán hạt hút ẩm clay, giá bán gói chống ẩmgiá bán gói hút ẩm, túi hút ẩm treo container, nguyên lý hoạt động của hạt chống ẩmgói chống ẩmgói chống ẩm 1gram, gói chống ẩm 10gramgói chống ẩm 20gramgói chống ẩm 100gramtúi chống ẩm 300gramtúi chống ẩm 500gram, túi chống ẩm 1000gramtúi chống ẩm 2000gram

 

Quý Khách vui lòng liên hệ: 

HOTLINE/ZALO: 0963.502939

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG

Địa chỉ: 1100/2 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: http://chongam.net/ ; http://duyquang.vn/

Email: dieuquang.tran@duyquang.vn

Điện Thoại: ( +84 28) 3722.2938- 090 858 1001

Nhà máy:  Phước Thái,  Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 Xưởng, Kho: 24C2 đường số 19, KDC Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương


Tin tức liên quan

Bình luận