Hạt hút ẩm Porocel

02/04/2018 | 2268 |
0 Đánh giá
Hạt hút ẩm Porocel - Dryocel được sử dụng như một chất làm khô, nó hoạt động bằng một quá trình gọi là hấp thụ. Hạt hoạt tính nhôm sẽ hút lấy nước trong không khí khi nó đi qua chúng. Các phân tử nước bị mắc kẹt lại bên trong hạt tách ẩm để không khí được sấy khô và đi ra ngoài khi nó đi qua bộ lọc. Sử dụng trong máy sấy khí.

HẠT HÚT ẨM POROCEL (ACTIVATED ALUMINA)

Hạt hút ẩm  Porocel- dòng sản phẩm Dryocel  hay còn gọi là hạt tách ẩm chuyên dùng cho các máy sấy khí kiểu hấp thụ không sản sinh nhiệt.

Xuất xứ: POROCEL ra đời tại Mỹ và có lịch sử bắt nguồn từ năm 1937, hiện có mặt trên toàn cầu, dẫn đầu về công nghệ tiên tiến và giải pháp sáng tạo trong ứng dụng chất xúc tác cho ngành công nghiệp lọc dầu, hóa dầu, ngành sơn, sản xuất thép, điện, ngành khí nén, khí hoặc các ứng dụng khử nước lỏng… đồng thời là nhà sản xuất hàng đầu về hạt nhôm hoạt tính, chất hấp thụ chuyên dụng trong công nghiệp

                                                                                http://chongam.net/

 

ỨNG DỤNG :

 Hạt hút ẩm Porocel - Dryocel được sử dụng như một chất làm khô, nó hoạt động bằng một quá trình gọi là hấp thụ. Hạt hoạt tính nhôm sẽ hút lấy nước trong không khí khi nó đi qua chúng. Các phân tử nước bị mắc kẹt lại bên trong hạt tách ẩm để không khí được sấy khô và đi ra ngoài khi nó đi qua bộ lọc. Quá trình này có thể đảo ngược lại và giải phóng nước ra bên ngoài. Nếu hạt hút ẩm được làm nóng tới ~200°C, nó sẽ giải phóng nước bị mắc kẹt và trở về trạng thái ban đầu khi chưa hút nước và tiếp tục quá trình hấp phụ của nó. Quá trình này được gọi là tái sinh các chất làm khô.

Quy cách:

  • Nhiều kích cỡ hạt có sẵn: Quả cầu kích thước 1/8 “(3-4mm), 3/16” (5-6mm), 1/16 “(1,5-2mm) và 1/4” (6-7mm).
  • Kích thước đóng gói linh hoạt: 22,7 kg và 907,2 kg.
  • Khả năng chứa nước lớn: Diện tích bề mặt cao dẫn đến mất nước tối ưu.
  • Mức hao mòn thấp: đặc tính vật lý mạnh mẽ dẫn đến tuổi thọ dài hơn.
  • Sản xuất trong nhà máy của POROCEL đặt tại Little Rock, AR USA
  • Sẽ xảy ra rất nhiều tổn hại khi sử dụng hạt hút ẩm có chất lượng kém.

 

Lợi ích của hạt hút ẩm Porocel:

1. Máy sấy khí vận hành tốt:

Hạt hút ẩm porocel chất lượng cao cung cấp cho hệ thống máy sấy không khí một quy trình hoạt động đáng tin cậy. Chúng có khả năng chứa nước lớn, kết cấu của hạt mạnh mẽ và khả năng hao mòn thấp vì vậy giảm đáng kể việc bảo trì máy hoặc thay thế hạt hút ẩm mới, giảm chi phí trong quá trình sản xuất.

Ngược lại, hạt chất lượng thấp có thể bị biến dạng qua những lần vận hành và dẫn đến việc giảm áp suất cao xảy ra trong buồng của máy sấy khí. Một khi hạt hút ẩm xuống cấp, máy sấy khí sẽ yêu cầu thay thế các hạt hút ẩm mới nếu không sẽ dẫn đến hiệu quả thấp của việc sấy khí và có thể gây ảnh hưởng đến máy sấy khí.

2. Khả năng chứa nước lớn:

Hoạt chất hút ẩm chất lượng cao nhờ sự cân bằng các thông số quan trọng của mật độ, diện tích bề mặt lớn và độ xốp để cho phép nhiều nước hơn được giữ lại trên mỗi chu kỳ. Hạt hút ẩm chất lượng thấp sẽ không được tối ưu hóa về độ xốp do vậy dung lượng nước được giữ lại thấp và quá trình bốc hơi lâu hơn. Hoạt chất hút ẩm công suất thấp có thể để nước lẫn vào hệ thống khí, gây ăn mòn, làm lạnh hoặc tổn hại thiết bị.

3. Vận hành không gây ra bụi:

Hạt hút ẩm porocel chất lượng cao có mức hao mòn thấp. Hoạt chất hút ẩm kém chất lượng có thể tạo ra bụi làm nghẽn đường ống, ống xả, và đồng hồ đo, đòi hỏi phải bảo trì tốn kém hoặc thay thế.

4. Kéo dài tuổi thọ:

Hạt hút ẩm porocel chất lượng cao cung cấp khả năng chứa nước lớn trong một thời gian dài. Tuổi thọ cao hơn sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc bảo trì hoặc thay thế hạt hút ẩm thường xuyên.

Liên Hệ: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG - Cung cấp HẠT HÚT ẨM POROCEL D848 trên toàn quốc.

  • Điện thoại: 028. 3722 .2938- 0963.50.29.39 – Ms. Diệu Quang
  • Website: http://chongam.net 

 

Hạt hút ẩm silicagel trắng, hạt hút ẩm silicagel xanh dươnghạt hút ẩm silicagel giá rẻ, giá bán hạt hút ẩm silicagelgiá bán hạt hút ẩm clay, giá bán gói chống ẩmgiá bán gói hút ẩm, túi hút ẩm treo container, nguyên lý hoạt động của hạt chống ẩmgói chống ẩmgói chống ẩm 1gram, gói chống ẩm 10gramgói chống ẩm 20gramgói chống ẩm 100gramtúi chống ẩm 300gramtúi chống ẩm 500gram, túi chống ẩm 1000gramtúi chống ẩm 2000gram

 

Quý Khách vui lòng liên hệ: 

HOTLINE/ZALO: 0963.502939

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG

Địa chỉ: 1100/2 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: http://chongam.net/ ; http://duyquang.vn/

Email: dieuquang.tran@duyquang.vn

Điện Thoại: ( +84 28) 3722.2938- 090 858 1001

Nhà máy:  Phước Thái,  Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 Xưởng, Kho: 24C2 đường số 19, KDC Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương


Tin tức liên quan

Bình luận