HẠT CHỐNG ẨM TRẮNG ĐÓNG GÓI 1G, 50KG

11/02/2019 | 959
Đặc điểm của hạt chống ẩm trắng là không có chất chỉ thị màu được sử dụng nhiều trog chống ẩm, sấy khô thực phẩm, thuốc tây, vải áo quần, giấy, điện tử, đặc biệt dùng treo container rất tiện dụng. Hạt chống ẩm trắng khi chống no nước sẽ chuyển từ màu trắng trong suốt sang đục.

CẤU TẠO CHUNG

  • Tên sản phẩm: Hạt chống ẩm trắng
  • Chất liệu hạt: Oxit silic ( SIO2) (silicagel trong)
  •  Kích thước hạt: 2- 6mm
  • Dạng: Hình tròn cầu
  • Màu: Trong suốt
  • Bao bì đóng gói: Tú giấy lụa, giấy phức hợp, vải không dệt, giấy 2 lớp
  • Trọng lượng: 1g, 2g, 3g, 5g, 10g, 1kg, 2kg, 50kg…
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
  • Nhược điểm: không được ăn

HẠT CHỐNG ẨM TRẮNG CHẤT LƯỢNG, CHỐNG ẨM, SẤY KHÔ SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO

Silicagel là một trong những hạt chống ẩm bảo quản hàng hóa hiệu quả cao nhất hiện nay đối với tất cả các mặt hàng điện tử, gỗ, giấy, tre nứa, hoa khô, hạt điều, tiêu, cà phê, vải, thuốc tây… Hạt chống ẩm trắng hoạt động theo các nguyên lý sau:

+ Hạt chống ẩm Silicagel có thể chống và lưu trữ lượng nước lên tới hơn 40% trọng lượng của hạt

+ Độ ẩm không khí thường chiếm khoảng 20% thì loại hạt chống ẩm Silica gel có thể chống độ ẩm để độ ẩm không khí giảm xuống chỉ còn 12%.

+ Độ ẩm của không khí có khi lên đến 50% thì hạt chống ẩm Silicagel có thể chống ẩm để độ ẩm chỉ còn 23%

+ Với thời tiết Việt Nam có độ ẩm không khí cao lên đến 80% thì quý khách chỉ cần sử dụng hạt chống ẩm Silica gel trong khoảng 12h thì độ ẩm không khí chỉ còn khoảng 30%.

+ Hạt chống ẩm có thể được tái sinh trong máy sấy hoặc máy chống ẩm nhằm tiết kiêm kinh phí

CUNG CẤP HẠT CHỐNG ẨM TRẮNG ĐÓNG GÓI 1G, 50KG

Chúng tôi, công ty Duy Quang chuyên sản xuất và cung cấp hạt chống ẩm trắng đóng gói 1g, 50kg, cung cấp hạt chống ẩm 2g, 5g, 10g, phân phối gói hút ẩm trong suốt đủ trong lượng, phân phối gói chống ẩm giá sỉ, phân phối hạt hút ẩm silicagle xanh, trắng

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất hạt chống ẩm, gói chống ẩm, Duy Quang cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách về chất lượng và giá hạt hút ẩm silicagel, hạt hút ẩm clay.

Ngoài cung cấp hạt chống ẩm 1g, 50kg chúng tôi còn đóng gói đủ trọng lượng theo yêu cầu khách hàng. Hình thức phân phối toàn quốc và giao hàng tận nơi, giao trong ngày, ưu tiên mua số lượng lớn. Quý khách vui lòng liên hệ sớm đến Duy Quang để được thông báo giá bán hạt chống ẩm trắng

Hạt hút ẩm silicagel trắng, hạt hút ẩm silicagel xanh dươnghạt hút ẩm silicagel giá rẻ, giá bán hạt hút ẩm silicagelgiá bán hạt hút ẩm clay, giá bán gói chống ẩmgiá bán gói hút ẩm, túi hút ẩm treo container, nguyên lý hoạt động của hạt chống ẩmgói chống ẩmgói chống ẩm 1gram, gói chống ẩm 10gramgói chống ẩm 20gramgói chống ẩm 100gramtúi chống ẩm 300gramtúi chống ẩm 500gram, túi chống ẩm 1000gramtúi chống ẩm 2000gram

 

 

Quý Khách có nhu cầu về sản phẩm túi chống ẩm, vui lòng Click vào hình bên dưới để xem chi tiết sản phẩm cần tìm. 

 c

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG

Địa chỉ: 63/30A đường số 9, P. Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 028 3722 2938- 090.858.1001

Hotline: 0963.50.29.39

Email: ctktdq@duyquang.vn 

Website: http://chongam.net/https://duyquang.vn/

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận