4 công dụng của túi chống ẩm

16/04/2018 | 3444
Công dụng của túi chống ẩm là giữ cho đồ điện, đồ da, đồ gỗ, các loại thực phẩm không bị hư hỏng do ẩm mốc và tích tụ hơi nước gây ra. Túi chống ẩm khử được mùi hôi của giày, dép, tủ quần áo, giấy tờ, sách báo cũ. Các bạn tìm hiểu chi tiết ở phần bên dưới nhé.


4 công dụng của túi chống ẩm,  dành cho mọi người tham khảo và sử dụng hiệu quả:


1. Túi chống ẩm giúp khử mùi cho giày.

Đặt túi chống ẩm vào trong giày, túi chống ẩm sẽ hút ẩm cho đôi giày đồng thời loại bỏ mùi hôi khó chịu cho giày dép của bạn một cách đơn giản nhưng rất hiểu quả.


2. Hút ẩm cho điện thoại của bạn.
Không may, điện thoại bị rơi xuống nước, hãy tháo ngay pin và thẻ nhớ ra khỏi điện thoại, sau đó bạn để điện thoại vào cái bát đựng đầy hạt hút ẩm ít nhất là qua đêm trước khi bật nó lên.


3. Túi chống ẩm giúp cho bạn bảo vệ sách báo hoặc ảnh cũ.
Sự ẩm ướt là nguyên nhân chính dẫn đến mùi mốc cũ đặc trưng của sách báo. Vì vậy, để cho sách báo và ảnh của bạn được lâu dài và sạch sẽ thì bạn cho túi chống ẩm vào nhé.


4. Túi chống ẩm giúp cho bạn khử mùi cho tủ quần áo.
Tủ quần áo lâu ngày sẽ có tích tụ hơi ẩm và có mùi mốc nên bạn có thể đặt những túi hút ẩm vào trong tủ quần áo hay giữa những chiếc khăn tắm… Thì những mùi khó chịu sẽ bị đánh bay không còn dấu vết ẩm mốc.
Bảo quản thực phẩm bằng hạt chống ẩm vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí.

http://chongam.net/san-pham/goi-hut-am-silica-gel/


Từ  xưa, khi công nghiệp chưa phát triển, ông bà ta đã có nhiều cách để bảo quản thực phẩm khô, cách phổ biến nhất là dùng vôi tôi cho vào chai lọ để hút ẩm. Nhưng ngày nay để bảo quản thực phẩm khô chúng ta không phải phiền phức như thế nữa. Thay vì sử dụng chất bảo quản thực phẩm gây hại cho người sử dụng người ta đã tạo ra nhiều túi chống ẩm có tác dụng bảo quản thực phẩm vừa an toàn lại vừa túi tiền.


Vậy túi chống ẩm sử dụng như thế nào trong bảo quản thực phẩm và có công dụng ra sao?

túi chống ẩm bảo quản bánh kẹo
túi chống ẩm đã được người ta ưa dùng trong việc bảo quản các loại bánh kẹo dạng khô như bánh bích quy, bánh gạo,… Trong mỗi gói đều có chứa một túi chống ẩm nhỏ chứa các hạt chống ẩm giúp hút ẩm trong không khí tránh ẩm mốc, mất đi độ giòn của thực phẩm.
Túi chống ẩm bảo quản các loại thực phẩm sấy khô như cá, mực khô, hoa quả sấy,…
Các bạn có thể cho túi hạt chống ẩm vào trong túi đựng thực phẩm để giữ thực phẩm không bị ẩm mốc, mất đi độ giòn.


Một số ưu điểm khi sử dụng hạt chống ẩm trong bảo quản thực phẩm
- Dễ dàng sử dụng: Các bạn chỉ cần bỏ túi chống ẩm có kích thước phù hợp vào túi đựng thực phẩm mà các bạn đang cần bảo quản, đảm bảo chúng sẽ duy trì chất lượng trong khoảng thời gian khá dài.
- Không chảy nước: hạt chống ẩm silica gel rất cứng, chúng chỉ hấp thụ hơi nước nhưng lại không hề bị mềm, bị rỉ nước và luôn trong trạng thái khô 100%.
- Không độc hại: Sản xuất những sản phẩm với tiêu chí xanh là điều các doanh nghiệp bền vững đang hướng tới. Các sản phẩm không độc hại, an toàn, thân thiện với con người và Môi Trường đã và đang mang lại cho cuộc sống những điều tốt đẹp. Túi chống ẩm silica gel được kiểm nghiệm chất lượng hoàn toàn không độc hại với con người và sinh vật.

Hạt hút ẩm silicagel trắng, hạt hút ẩm silicagel xanh dươnghạt hút ẩm silicagel giá rẻ, giá bán hạt hút ẩm silicagelgiá bán hạt hút ẩm clay, giá bán gói chống ẩmgiá bán gói hút ẩm, túi hút ẩm treo container, nguyên lý hoạt động của hạt chống ẩmgói chống ẩmgói chống ẩm 1gram, gói chống ẩm 10gramgói chống ẩm 20gramgói chống ẩm 100gramtúi chống ẩm 300gramtúi chống ẩm 500gram, túi chống ẩm 1000gramtúi chống ẩm 2000gram

 

Quý Khách vui lòng liên hệ: 

HOTLINE/ZALO: 0963.502939

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG

Địa chỉ: 1100/2 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: http://chongam.net/ ; http://duyquang.vn/

Email: dieuquang.tran@duyquang.vn

Điện Thoại: ( +84 28) 3722.2938- 090 858 1001

Nhà máy:  Phước Thái,  Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 Xưởng, Kho: 24C2 đường số 19, KDC Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương


Tin tức liên quan

Bình luận