TIN TỨC

TIN TỨC

 • CÔNG DỤNG CỦA TÚI CHỐNG ẨM

  25-10-2017 // 238 lượt xem

  Những hạt hút ẩm Silicagel bé xíu này tưởng rằng chẳng làm được điều gì lớn lao, nhưng không, nhỏ mà có võ đấy bạn ạ!

  Chi tiết →

 • GÓI HÚT ẨM TRONG HỘP THUỐC TÂY

  25-10-2017 // 817 lượt xem

  Trong các hộp thuốc tây dù to hay nhỏ chúng ta đều thấy có 1 gói hút ẩm trong đó với mục đích bảo quản cho thuốc khỏi ẩm mốc.

  Chi tiết →

 • TỐI ƯU CHỐNG ẨM MỐC TRONG CONTAINER

  25-10-2017 // 443 lượt xem

  Để tối ưu chống ẩm mốc trong container, sản phẩm được ưu chuộng sử dụng là túi hút ẩm Silica gel, hạt clay và bột hút ẩm tùy theo từng loại sản phẩm mà lựa chọn túi hút ẩm phù hợp. Độ ẩm môi trường bên ngoài cao là nguyên nhân gây ẩm mốc, gỉ sét, thay đổi thuộc tính hàng hóa,… và chống ẩm mốc trong container bằng túi hút ẩm là phương pháp hiệu quả, kinh tế và không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

  Chi tiết →

 • CÁCH BẢO QUẢN ĐỒ GỖ KHỎI MỐC

  28-10-2017 // 312 lượt xem

  Trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, dễ làm các vật dụng đồ gỗ trong gia đình bị mốc. Duy Quang giới thiệu đến các bạn các phương pháp đơn giản để bảo vệ được sản phẩm của mình với giá thành cực kỳ rẽ và hiệu quả.

  Chi tiết →

 • MẸO TÁI SỬ DỤNG HẠT HÚT ẨM SILICAGEL

  28-10-2017 // 448 lượt xem

  Chất hút ẩm Silicagel là loại có giá thành thấp và có tính năng sử dụng đặc biệt không có nguy cơ ảnh hưởng tới sản phẩm mà nó tiếp xúc.

  Chi tiết →

 • CÁCH SỬ DỤNG GÓI HÚT ẨM AN TOÀN, HIỆU QUẢ

  02-11-2017 // 261 lượt xem

  Duy Quang chia sẽ với các bạn về cách sử dụng gói hút ẩm an toàn. Đặc biệt đối với trẻ em nhỏ trong gia đình chúng ta. Bởi hầu hết các gói bánh, gói rong biển hay đồ dùng trong nhà khi mua về đều có túi gói nhỏ nhỏ, xinh xinh. Đó chính là gói hút ẩm, dùng để hạn chế độ ẩm trong sản phẩm, giữ cho đồ đạc cũng như bánh luôn trong tình trạng khô ráo và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

  Chi tiết →

 • Mua hạt hút ẩm silica gel ở đâu?

  01-04-2018 // 296 lượt xem

  Đến với Duy Quang- 0963.50.29.39, Quý Khách sẽ được tư vấn tận tình sản phẩm hạt silica gel sử dụng như thế nào cho phù hợp vơi hàng hóa của mình. Không phải phân vân rằng bây giờ mua hạt hút ẩm silicagel ở đâu là tốt.Dù mua lẻ 1 kg hay mua sỉ số lượng lớn Quý Khách vẫn mua được hạt hút ẩm chất lượng , giá hợp lý.

  Chi tiết →

 • Hạt hút ẩm Porocel

  02-04-2018 // 174 lượt xem

  Hạt hút ẩm Porocel - Dryocel được sử dụng như một chất làm khô, nó hoạt động bằng một quá trình gọi là hấp thụ. Hạt hoạt tính nhôm sẽ hút lấy nước trong không khí khi nó đi qua chúng. Các phân tử nước bị mắc kẹt lại bên trong hạt tách ẩm để không khí được sấy khô và đi ra ngoài khi nó đi qua bộ lọc. Sử dụng trong máy sấy khí.

  Chi tiết →

 • TÚI HÚT ẨM SILICA GEL BẢO QUẢN HÀNG MAY MẶC

  04-04-2018 // 110 lượt xem

  Túi hút ẩm silicagel là một phụ liệu không thể thiếu để bảo quản quần áo, giày dép, túi xách, ba lô khỏi bị ẩm mốc, phai màu trong quá trình lưu kho và vận chuyển. Túi hút ẩm silica gel được dùng trong bảo quản hàng may mặc, đặc biệt hang may mặc xuất khẩu.

  Chi tiết →

 • 4 công dụng của túi chống ẩm

  16-04-2018 // 119 lượt xem

  Công dụng của túi chống ẩm là giữ cho đồ điện, đồ da, đồ gỗ, các loại thực phẩm không bị hư hỏng do ẩm mốc và tích tụ hơi nước gây ra. Túi chống ẩm khử được mùi hôi của giày, dép, tủ quần áo, giấy tờ, sách báo cũ. Các bạn tìm hiểu chi tiết ở phần bên dưới nhé.

  Chi tiết →