CHỐNG ẨM CHO HẠT ĐIỀU RANG MUỐI- LH 0963 50 29 39

Gói chống ẩm cho hạt điều rang muối - không độc hại, không chất bảo quản, an toàn khi xuất khẩu. Với trọng lượng gói chống ẩm cho hạt điều rang muối từ 1gram- 20 gram và lớn hơn là 30 gram – 100 gram phù hợp với từng mục đích sử dụng trong từng quy cách đóng hộp của Quý Khách.

Ngày đăng: 02-10-2018

60 lượt xem


Hạt điều rang muối là sản phẩm nổi tiếng, với hương thơm khó có thể cưỡng. Sản phẩm hạt điều rang muối của Việt nam được các nước trên toàn thế giới ưa chuộng thế nên việc giữ trọn hương vị từ khâu sản xuất tới khâu chế biến khi tới tay người dùng là một vấn đề được đặt ra và chất chống ẩm cho hạt điều là một sản phẩm không thể thiếu.


Gói chống ẩm cho hạt điều rang muối - không độc hại, không chất bảo quản, an toàn khi xuất khẩu
Với khả năng hút ẩm cao nhanh chóng tạo ra môi trường khô ráo nhất cho hạt điều rang muối, không độc hại và vo cùng an toàn khi sử dụng trong thực phẩm, ngoài ra các sản phẩm thuốc chống ẩm ( gói chống ẩm, hạt hút ẩm) được đóng trong các gói nhỏ với trọng lượng từ 1gram- 20 gram và lớn hơn là 30 gram – 100 gram phù hợp với từng mục đích sử dụng. Đảm bảo số lượng, chất lượng và trọng lượng sản phẩm không xê dịch, chuẩn số gram để thích hợp trong việc sử dụng cũng như gia công đóng gói thành phẩm hạt điều rang muối xuất khẩu.
Hạt điều xuất khẩu đã và đang mang lại lợi nhuận cho các công ty chế biến, gia công và mang lại nguồn thu cho bà con nông dân trồng điều, cải thiện kinh tế và mang lại việc làm cho rất nhiều lao động nhàn rỗi. Giá trị hạt điều của Việt Nam là không thể bàn cãi, chính vì thế chúng ta phải cố gắng giữ gìn và nâng cao giá trị hàng hóa. Bằng cách sử dụng các sản phẩm gói chống ẩm, thuốc hút ẩm cho hạt điều các sản phẩm hạt điều sẽ giữ nguyên hương vị thơm ngon mà không cần phải sử dụng tới một loại hóa chất nào khác.

Gói chống ẩm cho hạt điều rang muối

Công ty sản xuất và cung cấp thuốc chống ẩm – gói chống ẩm cho hạt điều rang muối.
Các loại sản phẩm hạt điều thường dùng các gói chống ẩm, thuốc chống ẩm, gói hút oxy bảo quản, tùy yêu cầu của bên khách hàng mà các công ty chế biến hạt điều sử dụng một sản phẩm khác nhau. Nhưng thông thường là các loại gói thuốc chống ẩm cho hạt điều rang muối làm từ hạt silicagel hay clay với khả năng hút ẩm cao và thân thiện với thực phẩm sẽ lưu giữ vị giòn, ngon và mùi thơm không thể lẫn của hạt điều bình phước cũng như hạt điều của Việt Nam.
Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm chống ẩm cho thực phẩm và hạt điều, nông sản, với độ chính xác về khối lượng, quy cách và mẫu mã, an toàn cho thực phẩm. Các bạn có nhu cầu mua thuốc chống ẩm cho hạt điều xin liên hệ thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG

Địa chỉ: 128/8 đường số 9, Phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 3722 2938- 0963 502939

Website: http://chongam.net/

Email: ctktdq@duyquang.vn

 

Nếu có nhu cầu về sản phẩm túi hút ẩm, Quý Khách vui lòng click vào hình bên dưới để xem chi tiết sản phẩm cần tìm. 

 c

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha